Cách hô biến iPhone thành kính lúp trong chớp mắt

Cập nhật: 12/05/2021 09:24 - Lượt xem: 893

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây điện thoại iPhone của bạn sẽ biến thành chiếc kính lúp để phóng to các vật thể.

Dù sử dụng thường xuyên nhưng có thể ít người để ý bắt đầu từ iOS 10, Apple đã bổ sung tính năng Magnifier (kính lúp), cho phép bạn sử dụng camera của iPhone như chiếc kính lúp hoặc kính viễn vọng. Chế độ này giúp người dùng phóng to các văn bản hoặc nhìn kỹ các chi tiết nhỏ khác rất tiện dụng.

Sau đây là hướng dẫn kích hoạt tính năng Magnifier trên iPhone:Tại giao diện chính bạn chọn vào phần Settings(cài đặt), tiếp đó chọn mục Accessibility(trợ năng) >Magnifier(kính lúp) và cuối cùng kích hoạt tính năng Magnifier.

Lúc này, chúng ta có thể khởi động nhanh chế độ Magnifier (kính lúp) bằng cách nhấn nút Home ba lần. Riêng với những điện thoại iPhone không có nút Home vật lý, người dùng chỉ cần nhấn vào nút nguồn ba lần.

Khi tính năng Kính lúp được kích hoạt, bạn sẽ thấy hiện ra màn hình giống như ứng dụng camera, phía dưới là thanh trượt cho phép chúng ta thu nhỏ hoặc phóng to tùy ý.

Phía dưới khu vực hiển thị hình ảnh là các tùy chọn cho phép người dùng bật đèn LED, khóa nét (có hình ổ khóa), ghi lại hình ảnh và thêm bộ lọc (hỗ trợ người bị khiếm thị).

Ngoài ra bạn có thể lưu lại và chia sẻ các hình ảnh được phóng to bằng cách nhấn giữ màn hình đến khi xuất hiện tùy chọn Save Image hoặc Share.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

Cách quan sát bầu trời mà không hại mắt

Cách quan sát bầu trời mà không hại mắt

Thiên văn là lĩnh vực luôn giàu sức hút với nhân loại. Còn gì thú vị hơn khi được đứng dưới trời ngàn sao quan sát chuyển động của các vì tinh tú. Bạn có biết để quan sát bầu trời, thay vì sử dụng những chiếc ống nhòm thiên văn đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể dùng ống nhòm thay thế. Dưới đây là một số gợi ý sử dụng ống nhòm quan sát bầu trời hiệu quả mà không làm gây hại cho mắt.