Cách sử dụng kính lúp trên iPhone, giúp phóng đại các vật thể xung quanh để bạn quan sát dễ dàng hơn

Cập nhật: 25/07/2022 08:58 - Lượt xem: 309

Trong cuộc sống, có những lúc cần nhìn rõ vật thể xung quanh thì bạn sẽ đi tìm kính lúp vật lý để phóng to vật đó. Với iPhone sử dụng iOS 15 thì việc phóng to vật thể xung quanh bạn đã có ứng dụng Kính lúp hỗ trợ. Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kính lúp trên iPhone để phóng đại các vật thể xung quanh nhé!

Trong cuộc sống, có những lúc cần nhìn rõ vật thể xung quanh thì bạn sẽ đi tìm kính lúp vật lý để phóng to vật đó. Với iPhone sử dụng iOS 15 thì việc phóng to vật thể xung quanh bạn đã có ứng dụng Kính lúp hỗ trợ. Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kính lúp trên iPhone để phóng đại các vật thể xung quanh nhé!

Cách sử dụng kính lúp trên iPhone

Truy cập từ Trung tâm điều khiển

Bước 1:Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn vào Trung tâm điều khiển. Kế tiếp, bạn chọn đến mục Kính lúpvà nhấn vào dấu cộngđể thêm vào.
Bước 2:Bạn trượt xuống ở góc phảimàn hình để hiển thị Trung tâm điều khiển. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng Kính lúpvà bắt đầu sử dụng.

Truy cập từ Thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight)

Bạn truy cập vào Thanh tìm kiếm nhanh(Spotlight) bằng cách vuốt chạm từ trên xuốngở màn hình chính. Sau đó, tìm kiếm từ khoá Kính lúpvà nhấn vào ứng dụngđể sử dụng.
Với những thao tác đơn giản trên đây đã giúp các bạn dễ dàng phóng đại vật thể bất kỳ nào đó xung quanh mình ngay trên iPhone mà không cần phải đi tìm kính lúp vật lý rồi nè. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

La bàn điện tử trên đồng hồ thông minh là gì?

La bàn điện tử trên đồng hồ thông minh là gì?

Ngày nay, việc xác định phương hướng đã trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhờ la bàn điện tử được tích hợp trên các thiết bị thông minh. 

 • Kính lúp kẹp bàn có đèn với nhiều tính năng ưu điểm vượt trộiKính lúp kẹp bàn có đèn với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội
  (16/04/2018) Bạn có biết kính lúp kẹp bàn có đèn chính là một loại kính lúp có thấu kính lớn và được thiết kế để đặt trên bàn. Loại kính lúp này giúp cho người sử dụng có thể rảnh tay hơn trong quá trình sử dụng hay trong quá trình quan s
 • Máy định vị GPS – đơn giản, dễ sử dụngMáy định vị GPS – đơn giản, dễ sử dụng

  Với nhiều người lần đầu tiên sử dụng máy định vị GPS, việc thiết lập hệ thống định vị ban đầu có thể gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, việc sử dụng GPS sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn thực hiện theo các bước dưới đây.
  Trước tiên, bạn hãy bật thiết bị lên. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu người thực sự quên đi bước cơ bản này. Để sử dụng thiết bị định vị GPS, bạn đừng quên đọc sách hướng dẫn sử dụng đi kèm thiết bị. Việc tuân theo hướng dẫn sử dụng sẽ giúp bạn hiểu tường tận hơn về thiết bị, từ đó giảm thiểu đáng kể những sự cố có thể gặp phải khi bạn thực hiện sai quy trình.
  Ngoài ra, bạn cũng lưu ý nên sử dụng máy định vị GPS ở những địa điểm quen thuộc để quen với cách dùng của thiết bị trước khi ứng dụng nó ở những điểm xa hơn, địa hình phức tạp hơn.

 • Kính lúp là gì?Kính lúp là gì?
  (07/01/2015) Kính lúp, hay kiếng lúp, (tiếng Pháp: loupe) là một thấu kính hội tụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh. Nó có đường kính từ vài cm đến khoảng vài chục cm, thường được bảo vệ bởi một khung, có thể có thêm tay cầm. Nó là dạng đơn giản nhất của kính hiển vi.
 • "CÁI CHẾT" CỦA HỆ THỐNG GPS BỊ PHÓNG ĐẠI"CÁI CHẾT" CỦA HỆ THỐNG GPS BỊ PHÓNG ĐẠI
  Một thông báo không chính xác về khả năng ngừng hoạt động của hệ thống GPS đã khiến người dân Mỹ tức giận.Ngày 19/5, Văn phòng Kiểm kê Chính phủ Mỹ (GAO) cho biết, một cơ quan giám sát cấp liên bang trình quốc hội Mỹ cảnh báo về sự tê liệt của hệ thống định vị toàn cầu GPS vào năm 2010.
 • Hàng triệu vi khuẩn trên cơ thể người lộ diện dưới kính hiển viHàng triệu vi khuẩn trên cơ thể người lộ diện dưới kính hiển vi
  Những bức ảnh màu chụp bằng kính hiển vi điện tử cho thấy nhiều vi khuẩn đang ẩn trên da, tóc và các bộ phận bên trong cơ thể người.
 • Các nhà máy, nhà xưởng nên chọn máy bộ đàm nào tốt nhất ?Các nhà máy, nhà xưởng nên chọn máy bộ đàm nào tốt nhất ?

  Các nhà máy, nhà xưởng nên chọn máy bộ đàm nào tốt nhất ?