Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em cập nhật vị trí chính xác

Cập nhật: 29/01/2021 10:36 - Lượt xem: 663

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em cập nhật vị trí chính xác

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em cập nhật vị trí chính xác cập nhật vị trí chính xác được định vị đa tầng GPS-LBS-Wifi, hiệu quả, nhanh chóng

Sở hữu công nghệ định vị tiên tiến trên thế giới, tất cả các công nghệ định vị: GPS, LBS, Wifi đều được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn.

Với đa tầng định vị, hầu hết các thương hiệu đồng hồ thông minh hiện nay sẽ được tối ưu hóa sai số đến mức nhỏ nhất. Đối với từng loại địa hình cụ thể, smartwatch sẽ có phương thức định vị phù hợp nhất. GPS là hệ thống định vị toàn cầu tuy nhiên, sóng GPS lại hoạt động không tốt tại những tòa nhà chung cư. Lúc đó định vị LBS và Wifi- định vị nhờ vào các trạm thu phát sóng sẽ phát huy tác dụng.

Tính năng độc đáo này được tích hợp trong một chiếc đồng hồ được định vị GPS có khả năng giúp các phụ huynh theo dõi con mình đang ở điểm nào, đặc biệt là trong các trường hợp cần đưa đón, giám sát, hoặc tệ hơn là trẻ bị lạc, gặp nguy hiểm.

Điều thú vị là những chiếc đồng hồ thông minh này chẳng những được tích hợp định vị GPS. Mà còn có thể đàm thoại và gửi nhận tin nhắn, chức năng nhận biết và thông báo khẩn cấp trong các trường hợp trẻ gặp nguy hiểm,…

Điểm Nổi Bật Vượt Trội của các mẫu đồng hồ

 • Đồng hồ giám sát vị trí của trẻ,
 • Gọi điện trực tiếp cho người thân.
 • Luôn kiểm soát vị trí của trẻ dù bất cứ ở đâu.
 • Sản phẩm độc đáo vô cùng tiện ích.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

Hướng dẫn lấy nét tự động cho kính hiển vi quang học

Hướng dẫn lấy nét tự động cho kính hiển vi quang học

Nếu bạn đang sử dụng kính hiển vi quang học mà chưa biết cách lấy nét tự động khi sử dụng kính. Hãy tham khảo qua bài viết này để nắm được cách lấy nét tự động cho kính hiển vi quang học nhé!

 • Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua kính hiển vi Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua kính hiển vi
  Nếu bạn đang muốn tìm một kính hiển vi phù hợp cho công việc nghiên cứu của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn tổng quan về những yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua một kính hiển vi nghiên cứu khoa học sự sống.
 • Tại Sao Công Nghệ GPS Có Thể Quản Lý Hàng HóaTại Sao Công Nghệ GPS Có Thể Quản Lý Hàng Hóa
  Thời gian gần đây, Tổng cục Hải quan đã triển khai thí điểm ứng dụng công nghệ định vị GPS trong quản lý, giám sát hàng hóa, chuyển cửa khẩu, tạm nhập - tái xuất, quá cảnh vận chuyển bằng container. Đây là một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ GPS trong lĩnh vực vận tải, logistic ở Việt Nam.
 • CÁCH ĐO KÍCH THƯỚC TÊ BÀO VÀ VẬT BẰNG TRẮC VI THỊ KÍNH VÀ TRẮC VI VẬT KÍNHCÁCH ĐO KÍCH THƯỚC TÊ BÀO VÀ VẬT BẰNG TRẮC VI THỊ KÍNH VÀ TRẮC VI VẬT KÍNH
  Để đo được vật có kích thước rất nhỏ khoảng vài micromet thông qua kính hiển vi, chúng ta cần lắp đặt thước đo và hiệu chuẩn chúng. Mỗi kính hiển vi đều có độ phóng đại với các sai số khác nhau nên việc hiệu chuẩn cho mỗi kính khi đo kích thước của vật là rất cần thiết.
 • Google Maps cập nhật tính năng định vị trong nhàGoogle Maps cập nhật tính năng định vị trong nhà
  Bắt đầu từ 29/11, người sử dụng dịch vụ bản đồ trực tuyến của Google có thể định vị GPS trong sân bay, trung tâm quá cảnh và những cửa hàng lớn ở Mỹ và Nhật Bản.
  Theo AFP, phiên bản Google Maps mới nhất dành cho những smartphone chạy hệ điều hành Android đã cung cấp những sơ đồ tầng lầu chi tiết được đánh dấu bằng những chấm xanh thể hiện vị trí người dùng đang đứng chính xác trong phạm vi vài mét.
 • Các nhà thiên văn học thường làm công việc gì?Các nhà thiên văn học thường làm công việc gì?
  Bạn quá quen thuộc với hình ảnh một người say sưa quan sát qua chiếc kính thiên văn, và bạn nghĩ đó là công việc mà các nhà thiên văn học phải làm. Không, đã xưa rồi cái thời các nhà thiên văn học phải thức đêm điều chỉnh chiếc kính khổng lồ phục vụ quan sát.
  Nếu vậy thì các nhà thiên văn hiện đại làm những công việc gì ?
 • Kính thiên văn gương lỏng đầu tiên trên thế giớiKính thiên văn gương lỏng đầu tiên trên thế giới

  Kính thiên văn gương lỏng đầu tiên trên thế giới