Kính hiển vi kỹ thuật số với những ứng dụng quan trọng

Cập nhật: 02/08/2019 03:05 - Lượt xem: 1317

(26/04/2018) Bạn có biết ngày nay kính hiển vi thường bao gồm các loại như: Kính hiển vi quang học, kính hiển vi điện tử, kính hiển vi kỹ thuật số,...Và ứng dụng của kính hiển vi được sử dụng nhiều ở các lĩnh vực như: vật lý, sinh học, hóa học, y học, lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử… và được phát triển không ngừng.

Bạn có biết ngày nay kính hiểm vi thường bao gồm các loại như: Kính hiển vi quang họckính hiển vi điện tửkính hiển vi kỹ thuật số,...Và ứng dụng của kính hiển viđược sử dụng nhiều ở các lĩnh vực như: vật lý, sinh học, hóa học, y học, lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử… và được phát triển không ngừng.

Thiết bị kính hiển vikhông chỉ là vật quan sát mà còn là công cụ phân tích, vì có nhiều loại kính hiển vinên việc lựa chọn một kính hiển vi phù hợp với nhu cầu công việc là vấn đề không hề dễ dàng.

Kính hiển vi kỹ thuật sốlà một loại kính hiển vi điện tửdùng để quan sát những chi tiết có kích thước nhỏ mà mắt thường khó có thể nhìn thấy. Giá thành của kính hiển vi kỹ thuật số khá rẻ và hợp lý nên rất thích hợp dùng trong nhiều lĩnh vực như: quan sát đồ trang sức, giáo dục, sinh học, sửa chữa điện tử , sưu tầm đồ cổ, giám định quản lý chất lượng... kính hiển vi kỹ thuật số còn có nút xoay để bạn có thể phóng to lên từ 20 lần đến 500 lần, và bạn có thể chụp ảnh và quay video trên phần mềm của máy tính.

Kính hiển vi kỹ thuật sốcó kết cấu khá đơn giản, gọn nhẹ sử dụng một màn hình LCD có kích thước lớn được kết nối qua cổng HDMI hoặc cổng VGA .

Màn hình hiển thị LCD có độ nét cao nên nó có thể hiển thị hình ảnh tinh thể sống động, giúp bạn nhìn thấy các vật nhỏ dễ dàng với ống kính hiển vi chuyên nghiệp. Với zoom kỹ thuật số quang học 4x và 250x, độ phóng đại có thể lên đến 1000x. 8 LEDs sáng, với điều chỉnh độ sáng, đủ sáng để quan sát hoàn hảo.

Các sản phẩm kính hiển vi đang được nhiều người  ưa chuộng:

Những ưu điểm của kính hiển vi kĩ thuật số :

Cho hình ảnh sâu hơn và độ sắc nét hơn
Dễ quan sát từ mọi góc độ
Quan sát trên màn hình lớn nên có thể thảo luận nhóm

Ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số

Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất linh kiên điện tử, sửa chữa bo mạch điện tử

Ứng dụng nhiều trong ngành nghiên cứu sinh học, y học

....

Địa chỉ cung cấp kính hiển vi kỹ thuật số chất lượng nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm kính hiển vi kỹ thuật sốphù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn tốt nhất. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết  bị kính hiển vi kỹ thuật số nhập khẩu chính hãngvới mức giá cạnh tranh nhất.

Tin mới nhất

Ứng dụng công nghệ gps trong xây dựng bản đồ địa chính

Ứng dụng công nghệ gps trong xây dựng bản đồ địa chính

Ứng dụng công nghệ gps trong xây dựng bản đồ địa chính

 

Hệ thống định vị toàn cầu GPS hiện nay đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và mang lại nhiều lợi ích kinh tế xã hội. Người ta dựa vào tính năng chính xác của GPS để thiết lập các bản đồ, khảo sát các công trình, dẫn đường cho các phương tiện giao thông v..v. Hiện nay, Văn phòng Đăng ký Đất đai - trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đã ứng dụng thành công công nghệ GPS trong lập lưới địa chính. Đây được xem là một bước đột phá của đơn vị này trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác đo đạc bản đồ.