Nên mua kính lúp nào cho con?

Cập nhật: 14/09/2022 08:42 - Lượt xem: 313

Bạn đang muốn mua kính lúp cho con mà chưa biết lựa chọn mua sản phẩm nào? Chúng tôi gửi đến bạn những thông tin cơ bản về kính lúp và lời khuyên: Nên mua kính lúp nào cho con để bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Kính lúp công nghiệplà vật dụng quen thuộc trong công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Kính hỗ trợ phóng to hình ảnh một vật có kích thước nhỏ để người dùng dễ dàng quan sát và làm việc. Đây còn là công cụ giúp người dùng, đặc biệt là trẻ em khám phá thế giới xung quanh được dễ dàng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho con, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khác với kính hiển vi quang học, thao tác với kính lúp dễ dàng nhanh chóng, hình ảnh quan sát có độ khuếch đại tương ứng với khoảng cách giữa kính và vật mẫu, đây chính là một trong những điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này.

Nên mua kính lúp như thế nào cho con?

Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu các tiêu chí với mục đích sử dụng, nên căn cứ vào độ tuổi của con để đưa ra quyết định thích hợp nhất. Theo đó, kính lúp phù hợp với con nên là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, độ phóng đại dưới 5x. Các thao tác trên kính dễ dàng, dễ nhớ giúp con có thể sử dụng ngay sau khi được người lớn hướng dẫn.

Mua kính lúp theo lứa tuổi của con

Để mua kính lúp phù hợp với con, bạn cần mua sản phẩm đúng với lứa tuổi của con để con có thể sử dụng, trải nghiệm tốt nhất. Độ tuổi con làm quen với kính lúp có thể từ 3 tuổi là thích hợp nhất. Bạn có thể cho con làm quen sử dụng từ loại đơn giản nhất.

Đối với độ tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi,độ tuổi này con có xu hướng thích tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Ở độ tuổi này, bạn nên mua kính lúp cầm tay dành cho trẻ em.

Độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi,ở tuổi này, con đã có nhận thức về thế giới, nhu cầu tìm hiểu và khám phá thế giới của con cũng lớn hơn. Bạn có thể tham khảo mua một số mẫu kính lúp cầm tay giá rẻ với độ phóng đại 5x, 10x,...

Đối với độ tuổi trên 10 tuổi,độ tuổi này con có xu hướng tìm hiểu những tri thức lớn hơn không còn đơn giản là những vật dụng nhỏ xung quanh cuộc sống mà còn rộng hơn nữa. Những tri thức liên quan đến chuyên môn hay đặc thù nghề nghiệp là những tri thức mà con cần tìm hiểu. Con cần sản phẩm để tìm hiểu cấu tạo chi tiết cách vận hành, hoạt động của một chiếc đồng hồ hay các vật dụng khác,... Bạn có thể mua kính lúp cầm tay có độ phóng đại 10x, 20x hoặc kính dạng kẹp bàn cho con.

Tìm hiểu các loại kính lúp

Có rất nhiều loại kính lúp được bày bán trên thị trường hiện nay bao gồm kính lúp cho trẻ em, kính lúp cầm tay, kính lúp để bàn, kính lúp kẹp bàn, kính lúp đeo mắt,...

  • Kính lúp cho trẻ em là kính lúp đồ chơi giá rẻ, kính được thiết kế nhỏ gọn, với nhiều màu sắc. Kính giúp cho con có thể tìm tói khám phá thế giới xung quanh, giúp nuôi dưỡng niềm say mê khoa học và tình yêu thiên nhiên, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ.
  • Kính dạng cầm tay là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có độ phóng đại từ 2x, 5x, 7x, 10x,... Ở độ phóng đại này, bạn nên mua sản phẩm đến từ thương hiệu Peak: giá rẻ tiện dụng khi sử dụng. Mẫu kính lúp này có độ phóng đại phù hợp sử dụng dùng để tìm hiểu chi tiết các đối tượng có kích thước nhỏ.
  • Kính lúp để bàn hoặc dạng kẹp bàn là sản phẩm được thiết kế với đèn Led hỗ trợ trong quá trình làm việc, học tập. Thiết bị này được thiết kế với chân đế chắc chắn giúp người sử dụng có thể sử dụng quan sát dễ dàng. Kính có độ phóng đại lên tới 20x, có thể đặt trên bàn hoặc mặt phẳng cố định, phù hợp khi sử dụng dùng để học tập, làm việc.
  • Kính dạng đeo mắt thích hợp sử dụng trong các công việc đặc thù chuyên môn như sửa chữa, kiểm định,...
Tùy theo mục đích sử dụng cũng như độ tuổi của con mà bạn nên lựa chọn mẫu kính lúp phù hợp giúp con vừa có thể học tập mà vừa có thể khám phá thế giới. 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn- Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

MÁY ĐỊNH VỊ GPS KHIẾN XE BUÝT ĐẬP GẦM CẦU

MÁY ĐỊNH VỊ GPS KHIẾN XE BUÝT ĐẬP GẦM CẦU

Tài xế chiếc xe chở nữ sinh đi theo hướng dẫn của thiết bị định vị vệ tinh để chui qua một cây cầu nhưng xe buýt quá cao nên bị bẹp dúm cả nóc.