Những ứng dụng và lợi ích tuyệt vời của máy đo khoảng cách laser

Cập nhật: 27/04/2020 09:26 - Lượt xem: 1090

Máy đo khoảng cách Laser cung cấp ánh sáng laser phục vụ cho việc đo đạc được chính xác nhất. Với máy này bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và trỏ tia laser tới 1 điểm nào đó mà bạn cần đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình LCD một cách nhanh chóng nhất. Tất cả các tính toán của phép đo đều được thao tác trực tiếp nhanh chóng thông qua các phím, màn hình của thước đo, hơn nữa bạn cũng có thể lưu trữ nhiều kết quả đo để phục vụ cho công việc sau này. Đây quả là một phát minh tốt nhất cho nghành xây dựng, địa chính, đất đai.
https://www.tinduc.vn/thiet-bi-do-dac/may-do-khoang-cach/

Máy đo khoảng cách Laserchính là thiết bị đo khoảng cách chuyên dụng, hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản nhất.
Tham khảo các sản phẩm liên quan:


MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LASER ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI TRONG NHIỀU NGHÀNH NGHỀ, ĐẶC BIỆT LÀ NGHÀNH XÂY DỰNG.

Tính năng chính của máy đo khoảng cách laser đo rất nhanh, với thời gian đo là 0,1 ms và đo khoảng cách xa 40 mét. Nó còn có các tính năng tiện ích khác là đo được diện tích, thể tich và đường cao. Một người vẫn dụng dễ dàng với sai số rất thấp chỉ 1.5mm.
Bạn có biết hiện nay các máy đo khoảng cách bằng tia laser ngày càng được sử dụng rất nhiều, với sự phát triển nhanh chóng của nhà sản xuất bán sản phẩm cho các doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp. Cảm biến siêu âm đã được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, Nó dành riêng để đo nhanh khi thi công các công trình từ lớn đến nhỏ.
Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn về máy đo khoảng cách laser thì bạn hãy liên hệ ngay Tín Đứcđể được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC
Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Tin mới nhất

Tìm hiểu các mức phóng đại của kính lúp

Tìm hiểu các mức phóng đại của kính lúp

Độ phóng đại là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn sản phẩm kính lúp. Vậy, độ phóng đại của kính lúp là gì, các mức độ phóng đại của kính lúp cho phép sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này để hiểu được về độ phóng đại của kính lúp để sử dụng và lựa chọn kính lúp phù hợp nhất với bạn nhé!